Hiển thị tất cả 8 kết quả

-17%
3,500,000
-25%
1,350,000
-14%
-21%
-24%
-16%
-31%

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp để ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi trong nhà của mình, thì Cửa Lưới Chống Muỗi là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Cửa Lưới Chống Muỗi, từ cấu tạo đến các loại khác nhau, cũng như cách Lắp Đặt Cửa Lưới Chống Muỗi.

1. Giới thiệu về cửa lưới chống muỗi

Cửa Lưới Chống Muỗi là một sản phẩm được thiết kế để ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi vào nhà của bạn. Với cấu trúc lưới đan chắc chắn, Cửa Lưới Chống Muỗi giúp bạn giữ cho không gian sống của mình luôn sạch sẽ và an toàn.

Cửa Lưới Chống Muỗi làm bằng vật liệu Nhựa PE, Sợi Thủy TInh hoặc Inox có độ bền cao. Khi được lắp đặt, Cửa Lưới Chống Muỗi được đan chặt giữa bốn khung nhôm.

2. Các loại cửa lưới chống muỗi

Có nhiều loại Cửa Lưới Chống Muỗi khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Dưới đây là một số loại phổ biến:

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Cửa Lưới Chống Muỗi Dạng Xếp là loại cửa được khách hàng ưa chuộng nhất so với các dạng Cửa lưới chống muỗi khác vì tính đồng bộ, dễ dang lắp đặt, dễ dàng vệ sinh và lắp được tất cả các vị trí cần lắp đặt.

Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn

Cửa Lưới Chống Muỗi Dạng Cuốn được lắp đặt trên khung cửa sổ và có thể được kéo lên hoặc hạ xuống bằng tay.

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Cửa Lưới Chống Muỗi Dạng Lùa được thiết kế để lắp đặt trên cửa đi hoặc cửa sổ trượt qua 2 bên.

3. Lắp đặt cửa lưới chống muỗi

Lắp Đặt Cửa Lưới Chống Muỗi là một quá trình đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể tự lắp đặt nó hoặc thuê một người chuyên nghiệp để lắp đặt cho bạn.
Đầu tiên, bạn cần phải đo kích thước của khung cửa sổ hoặc cửa đi của mình. Sau đó, bạn chọn loại Cửa Lưới Chống Muỗi mà bạn muốn và cắt nó thành kích thước tương ứng. Tiếp theo, bạn Lắp Đặt Cửa Lưới Chống Muỗi trên khung cửa sổ hoặc cửa đi bằng các kẹp, dùng keo hoặc đinh vít.

Khu vực hỗ trợ lắp đặt cửa lưới chống muỗi

Cửa Lưới Chống Muỗi Tại Hà Nội

Cửa Lưới Chống Muỗi Tại TPHCM

Cửa Lưới Chống Muỗi Tại Đồng Nai

Cửa Lưới Chống Muỗi Tại Bình Dương

4. Kết luận

Cửa Lưới Chống Muỗi là một giải pháp hiệu quả để ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi và các loại côn trùng khác vào không gian sống của bạn. Với nhiều loại khác nhau để lựa chọn, bạn có thể tìm thấy giải pháp phù hợp cho căn nhà của mình. Hơn nữa, việc Lắp Đặt Cửa Lưới Chống Muỗi cũng rất đơn giản và dễ dàng. Vì vậy, hãy suy nghĩ đến việc sử dụng Cửa Lưới Chống Muỗi để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.